รร.แสงทองวิทยา อ.หาดใหญ่ เยี่ยมชม รพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 17.00 น. นำทีมโดยส่วนสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์นำอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนแสงทองวิทยา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีอาจารย์นายแพทย์สุรศักดิ์ วิจิตรพงศ์จินดา รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับและนำเยี่ยมชมภายในพื้นที่ก่อสร้าง โดยในภายภาคหน้าโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์จะเป็นแหล่งเรียนรู้ทางด้านเครื่องมือ ปฏิบัติการของนักศึกษาสายวิทยาศาสตร์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งอาจารย์และนักเรียนได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดี